Chuyển đến nội dung chính

Lưu ý Phong thủy đặc biệt dành cho ai muộn vợ muộn chồng

Lưu ý Phong thủy đặc biệt dành cho ai muộn vợ muộn chồng

(Lichngaytot.com) Những cách cực hữu hiệu để áp dụng phong thủy cho người độc thân thoát khỏi tình trạng phòng đơn gối chiếc, tăng cơ hội cho họ tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình.
Chúng ta thường cho rằng nhân duyên của khách hàng do trời định, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta ngồi chờ duyên sẽ tới. Để mong cầu hạnh phúc, mọi người vẫn thường xuyên áp dụng những mẹo phong thủy, nhất là phong thủy cho người độc thân sẽ giúp họ tăng cơ hội làm quen, thu hút người khác giới.

Sau đây là một số phương pháp áp dụng phong thủy cho những ai muộn vợ muộn chồng:

1. Đặt vật thu sinh khí trong phòng ngủ

Cũng như phong thủy phòng ngủ đã từng nhắc tới, bạn cũng có thể đặt quả cầu tinh chất thủy tinh suốt trên giá hoặc trên bàn tại phương vị Tây Nam là phương vị tình duyên. Nếu đặt tại đây những vật trong suốt như vậy, sẽ làm cho căn phòng thêm nhiều sinh khí, giúp bạn tăng cơ hội thú hút những người khác giới.
Luu y Phong thuy dac biet danh cho ai muon vo muon chong

2. Kích hoạt cung tình duyên

Để áp dụng phong thủy cho người độc thân có thể tìm thấy tình yêu của mình, chúng ta cần kích hoạt cung tình duyên. Trên mặt bằng ngôi nhà hoặc căn phòng ngủ, cung tình duyên nằm tại phương vị tây Nam, hành Thổ, do vậy cần làm cho phương vị Thổ này mạnh lên. Để khiến cho phương vị này mạnh lên, nên tăng Hỏa (để sinh Thổ), như lắp tại đây đèn chiếu sáng, nên sử dụng ánh sáng đỏ, không dùng đèn ánh sáng trắng. Trên khu vực Tây Nam căn phòng đặt đôi ngựa bằng gốm để tăng năng lượng thuộc hành Thổ.
Trên tường phòng ngủ phương vị tây Nam treo tranh uyên ương, tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi.

Sơn tường hay dán giấy phòng thiên về gam đỏ tức Hỏa để sinh Thổ.

Xem thêm: Những lỗi phong thủy phòng ngủ khiến vợ chồng không hòa hợp

Nếu phòng ngủ lại ở phương vị tây Nam như ví dụ này, thì phương Tây và Bắc căn phòng là Đào hoa vị. Dùng hoa tươi màu vàng Thổ cắm thường xuyên vào 2 phương vị trên để kích hoạt.
Ví dụ về Đồ hình phòng ngủ phương vị tây Nam người tuổi Thân:
Tốn

Đông Nam
Ly

Nam
5. Khôn

Tình duyên – P.Ngủ

Tây Nam
Chấn

Đông
Giữa phòng ngủ

Tuổi Thân
Đoài

Tây

Đào Hoa Vị
Cấn

Đông Bắc
Khảm

Bắc
Càn

Tây Bắc
Su dung phuong vi Dao hoa

3. Sử dụng phương vị Đào hoa

Những vật dụng để kích hoạt cung tình duyên trên chỉ có khả năng phần nào, nếu biết sử dụng Đào hoa vị trong căn hộ hoặc trong phòng ngủ thì hiệu quả tuyệt vời hơn để áp dụng đúng phong thủy cho người độc thân tìm được bạn đời, hướng tới hôn nhân hạnh phúc.
Thực tế thấy rằng, không ít bạn trẻ đến với Phong thủy đẻ giải quyết một vấn đề khác thường là Đào hoa vận. Khi người ta nói đến Đào hoa vận là lúc người lớn trong nhà nói chung rất luôn ước mơ có cháu bế rất tiếc là thấy con cái đã đến tuổi 20 đến 30 mà vẫn cô đơn. Chúng ta có thể Thay đổi phong thủy phòng ngủ để hút đào hoa.
Trong học thuyết phong thủy, Trúc trạch có Đào hoa vị, nhưng hiệu quả ra sao? Kinh nghiệm chỉ ra rằng chỉ có khả năng phụ trợ, điều chỉnh vẫn là Bát tự (số mệnh tính theo Bát tự) của chính bản thân mình.
Thí dụ, bạn quen biết một bạn gái, mời về nhà chơi, thì Đào hoa vị của nhà sở sẽ phụ trợ cho bạn làm cho bạn gái của bạn dễ có cảm tình với mình, với mọi người bên cạnh Ư, nhờ đó hai người thân thiết hơn. Nếu bạn chưa có bạn gái thì Đào hoa vị của trục nhà và Đào hoa vị của bản mệnh sẽ làm cho bạn dễ phấn chấn, dễ thu hút được cảm tình của bạn gái và cũng dễ làm quen người khác giới. Đối với người nữ cũng như vậy.
ap dung phuong vi dao hoa de nhung co nang doc than tim duoc mot nua
Làm thế nào để xác định được đào hoa vị của nhà ở?

Tính toán đào hoa vị thì các thuật số đều giống nhau, mệnh lý của bát tự cũng vậy, xin xem bảng dưới đây:

Đào hoa vị của nhà ở và 12 sinh tiêu:
Phương vị Phòng ngủ Phương vị Đào hoa Sinh tiêu và năm Đào hoa phương vị
Bắc

Đông Bắc

Đông Bắc

Đông

Đông Nam

Đông Nam

Nam

Tây Nam

Tây Nam

Tây

Tây Bắc

Tây Bắc
Tây

Nam

Đông

Bắc

Tây

Nam

Đông

Bắc

Tây

Nam

Đông

Bắc


Sửu

Dần

Mão

Thìn

Tị

Ngọ

Mùi

Thân

Dậu

Tuất

Hợi
Tây

Nam

Đông

Bắc

Tây

Nam

Đông

Bắc

Tây

Nam

Đông
Bắc

Bảng trên để xác định Đào hoa vị trong căn hộ hoặc phong thủy theo 12 con giáp. Từ bảng trên ta thấy, nhìn chung phòng ngủ tọa Bắc thì Đào hoa vị ở phương Tây của phòng ngủ, phòng ngủ tọa Tây thì Đào hoa vị ở phương Nam của phòng ngủ, phòng ngủ tọa Đông thì Đào hoa vị ở phương Bắc phòng ngủ…
Ví dụ: Tìm phương vị Đào hoa trong phòng ngủ đặt tại phía Bắc trong căn hộ? Ta xác định Đào hoa phòng ngủ đặt phía Bắc trong căn hộ qua 2 đồ hình sau:
Đồ hình: phòng ngủ bố trí ở phương vị Bắc ngôi nhà:
NAM
ĐÔNG GIỮA NHÀ
TÂY
BẮC

Phòng ngủ

Đồ hình phương vị đào hoa trong phòng ngủ tọa Bắc nêu trên:
Nam
Đông GIỮA PHÒNG NGỦ TÂY

Đào hoa
Bắc

Còn nếu căn cứ theo năm sinh, như người sinh năm Tý thì Đào hoa ở phương Dậu tức phương Tây, sinh năm Sửu thì Đào hoa ở phương Ngọ tức là phương Nam… Nếu người đặt phòng ngủ tại Bắc nêu trên là tuổi Tý thì Đào hoa vị người này càng mạnh, dễ gần và dễ được yêu bạn khác giới.
Đối với phong thủy dương trạch thì Đào hoa vị tương đối có ứng nghiệm mà cũng chỉ có 4 phương vị đó thôi vì đó là tứ chính của đất trời, khí chuyên mà vượng, tựa như người đang ở tuổi mười tám đôi mươi, thông minh tuấn tú dễ được người yêu mến.
Nói chung nhà ở không cần Đào hoa vị, vì trong một nhà có tương đối nhiều người đã kết hôn mà Đào hoa của nhà ở có ảnh hưởng đến mọi người bên cạnh Ư, nếu không chú ý điểm đó, những cặp vợ chồng có thể sinh ra bồ bịch liên quan đặc biệt tới phong thủy của ngôi nhà.
Do đó rất nhiều thầy phong thủy dùng Đào hoa vị của chủ mệnh bản thân phối hợp cùng Đào hoa vị của lưu niên, rất ít thầy phong thủy dùng nhà ở để xác định Đào hoa vị.
Đào hoa của bản mệnh lấy năm sinh để tính, ví dụ bạn sinh năm Sửu thì Đào hoa ở Nam phương Ngọ vị, nếu lưu niên là Quí Dậu, Đào hoa cũng Nam phương Ngọ vị, Đào hoa của bản mệnh và lưu niên cùng ở một nơi, càng có khả năng thúc đẩy, bạn sẽ được như ý nguyện. (lưu niên: năm đang diễn ra, năm hiện tại).
cam hoa tuoi de tang Dao hoa vi cho gia chu
Phương pháp thúc đẩy một cách dễ dàng, bạn chỉ cần đặt ở Đào hoa vị một lọ hoa, cắm hoa tươi, ngày nào cũng thay hoa tươi thì đào hoa vận của bạn sẽ được tăng cường, song cần phải chú ý nước trong bình hoa phải luôn sạch và hoa cắm trong bình không được khô héo.
Ngoài bình hoa, cũng có thể dùng bồn hoa nở hoa tươi nhưng tất nhiên là bồn hoa phải sạch sẽ, tóm lại bạn phải coi chúng như người yêu, nâng niu chăm sóc chu đáo.
Theo kinh nghiệm của người xưa, màu sắc cũng quan trọng. Ví dụ, Đào hoa của niên mệnh bạn tại Ngọ, phương Vị ở Nam ngọ thuộc Hỏa, cho nên bạn phải chọn hoa hồng và bình hoa cũng màu hồng thì tốt nhất, nếu là màu trắng hoặc dùng bình hoa màu đen thì không nên vì màu trắng thuộc Kim bị Hỏa khắc, màu đen thuộc Thủy, lại khắc Hỏa, như vậy là loạn cục, làm sao có thể có mối lương duyên. Cho nên không thể không biết về màu sắc của hoa và bồn hoa.
Đào hoa vị ở phương Đông, Đông thuộc Mộc, dùng màu Mộc là tốt nhất: như màu xanh, lục,… nở hoa màu hồng cũng không ngại.
Đào hoa vị ở phương Tây, Tây thuộc Kim dùng màu thuộc hành Kim là tốt nhất, như màu Kim loại, màu trắng,… màu hoa nở thì màu gì cũng được, đương nhiên, nếu màu trắng, màu vàng tương hòa tương sinh thì càng tốt.
Đào hoa vị ở phương Nam, Nam thuộc hỏa dùng màu Hỏa là tốt nhất, như hồng, tía (tử), đỏ (xích)… tối kỵ màu trắng phối đen.
Đào hoa vị ở phương Bắc, Bắc thuộc Thủy, dùng màu Thủy là tốt nhất: như lam, đen thẫm,…

Kate Nguyễn (Theo Tự xem nhân duyên khắc hợp)

Ấm tình đôi lứa với 6 vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên
6 mẹo phong thủy tình yêu nhanh tiễn cũ, đón mới
4 mẹo phong thủy đánh bật kẻ thứ 3

Bài viết Lưu ý Phong thủy đặc biệt dành cho ai muộn vợ muộn chồng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mua bán nhà đất Hải Phòng.source https://muabannhadat.haiphong.vn/luu-y-phong-thuy-dac-biet-danh-cho-ai-muon-vo-muon-chong-624

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để rước tài lộc đón niềm vui

Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để rước tài lộc đón niềm vui Phụ thuộc vào điều kiện gia đình, văn phòng, gia chủ có thể bày tượng Phật Di Lặc để đón rước nhiều tài lộc cũng như niềm vui trong cuộc sống. Phật Di Lặc có cách gọi khác là Phật cười, khá rất được yêu thích trong bài trí trong nhà hay văn phòng. Ông Phật cười tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chiếc bụng lớn của ông chứa đầy của cải, tài lộc. Mọi người thường hay lấy tay xoa bụng Phật Di Lặc để luôn ước mơ nhận được nhiều may mắn và an lành. Nụ cười hả hê của ông như xua tan mọi lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống. Theo các nhà phong thủy, vị trí lí tưởng để đặt tượng Phật Di Lặc là ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa chính để thu hút tài lộc và may mắn. Nếu không có được vị trí trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng đối diện với cửa chính. Vị trí bày tượng Phật Di Lặc phong thủy Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để đón rước tài lộc 1. Ở phí

Màu lông chó ảnh hưởng tốt xấu thế nào đến tài vận của gia chủ

Màu lông chó ảnh hưởng tốt xấu thế nào đến tài vận của gia chủ (Lichngaytot.com) Chúng ta thường chọn chó theo màu sắc mình yêu thích nhưng chẳng chú ý rằng màu lông chó ảnh hưởng tới cả vận may của mình và không phải ai cũng có thể nuôi được loài thú cưng này. Chó là loài trung thành, dễ nuôi và đặc biệt mọi người thích nuôi chó vì nó là khuôn mặt của sự may mắn. Nếu một con chó vô tình đi lạc vào nhà bạn sẽ được cho là may mắn đang tới. Vì khi chó đến nhà là nhà có kẻ canh nhà, giữ của, biểu hiện của thần giữ của nên sẽ giàu có. Thậm chí, có những người nghe tiếng sủa của chó cũng có thể dự đoán một điều là điềm tốt hay điềm lành. Tuy nhiên, phải hiểu nuôi chó phong thủy là ra làm sao vì đâu phải lúc nào cũng nuôi chó tức là nhà bạn may mắn, điều mà ít ai để mắt tới đó là tháng sinh và năm sinh của gia chủ hay màu sắc của lông chó cũng ảnh hưởng tới tài vận của chúng ta bạn. Nuôi Màu sắc lông chó ảnh hưởng đến tài vận: Chó có màu sắc thường gặp là đen, trắng, nâu, đỏ hoặc l

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 7/9/2020: Tam Bích rắc rối

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 7/9/2020: Tam Bích rắc rối (Lichngaytot.com) Xem phong thủy ngày 7/9/2020, Tam Bích nhập phương Chính Đông là điềm báo bản mệnh vướng phải nhiều rắc rối trong công tác. Kẻ tiểu nhân có thể kéo bạn vào chuyện thị phi, khó có thể làm việc yên ổn. Con số may mắn ngày 7/9/2020 theo tuổi: Đầy đủ 60 tuổi hoa giáp Khám phá con số may mắn ngày 7/9/2020 theo tuổi để biết được số đẹp hôm nay cho bạn là số bao nhiêu, con số may mắn hôm nay của bạn là số nào. Cùng tham khảo Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày. 1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Tiếp nối phong thủy ngày 6/9/2020, Nhất Bạch bay về cung Chính Bắc báo hiệu đường công danh và sự nghiệp của người mệnh này thêm phần thuận lợi ngay trong ngày đầu tuần này. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhất là những người theo nghiệ